BWP Sonasea Phú Quốc hướng vào phân khúc condotel dưới 3 tỷ

Thị trường condotel Phú quốc đã và đang trở thành “điểm nóng” của lĩnh vực bất động sản du lịch hiện nay. Tham gia thị trường từ khá sớm, dự án BWP Sonasea Phú Quốc được biết đến như một trong những dự án tiềm năng với mức đầu tư “hợp lý” nhất hiện nay.

80% condotel BWP Sonasea Phú Quốc có giá từ 2-3 tỷ đồng

Vì nhiều yếu tố như vị trí (đảo), tiềm năng du lịch, quỹ đất, chính sách đầu tư… mà các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc luôn có mức giá cao hơn hẳn so với nhiều điểm du lịch khác tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang. Trung bình, giá bán một căn condotel 5 sao tại Phú Quốc rơi vào khoảng 4 tỷ đồng trở lên. Con số này thậm chí còn cao hơn nữa khi căn hộ sở hữu view đẹp, căn tầng đẹp.

Bán liền kề Phú Lương dự án tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

BWP Sonasea Phú Quốc giá 2-3 tỷ

BWP Sonasea Phú Quốc giá 2-3 tỷ

Thế nhưng thực tế cho thấy, ngay cả các dự án có mức giá cao cũng ghi nhận tốc độ bán ấn tượng. Nhưng làm thế nào để các nhà đầu tư tầm trung cũng có thể chia sẻ “miếng bánh” này?

Dự án condotel BWP Sonasea Phú Quốc của chủ đầu tư CEO Group chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng với số vốn mỏng. Mức giá bán được xem là vô cùng hấp dẫn cho một sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm và tiềm năng chắc chắn nên được nhà đầu tư cân nhắc khi tìm hiểu Phú Quốc Condotel.

3 ưu điểm không thể bỏ qua của BWP Sonasea Phú Quốc

Và để củng cố thêm cho quyết định đầu tư của quý khách hàng, dưới đây là 3 yếu tố cạnh tranh tuyệt vời của dự án được chuyên gia đánh giá cao:

  • BWP Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Sonasea tại Bãi Trường, bãi biển dài và đẹp nhất tại Phú Quốc. Dưới sự đầu tư mạnh tay của CEO Group, Best Western Premier Sonasea hứa hẹn trở thành một trong những điểm sáng nhất của tổ hợp này với vị trí trung tâm, thiết kế đẹp với tầm view ấn tượng.
  • Cam kết lợi nhuận 100%/10 năm: Lợi nhuận luôn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Mức lợi nhuận của condotel BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ thuộc top cao trên thị trường mà còn được đảm bảo bởi uy tín thương hiệu của chủ đầu tư và đơn vị quản lý danh tiếng.
  • Nghỉ dưỡng thời thượng: BWP Sonasea Phú Quốc được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm, cho chủ sở hữu tận hưởng thỏa thích kỳ nghỉ tại một trong những hòn đảo du lịch đẹp và nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Với những lợi thế như trên cộng với tiềm năng đang lên của du lịch Phú Quốc, dự án BWP Sonasea Phú Quốc là một viên ngọc trai đang chờ tỏa sáng trong thời gian tới. Những nhà đầu tư thông thái và giàu kinh nghiệm đang đổ về Phú Quốc trong thời gian qua. Quý khách hàng quan tâm đầu tư tại dự án có thể đăng ký nhận tài liệu, chính sách condotel BWP Sonasea Phú Quốc ngay hôm nay.

Xem thêm dự án khu đô thị Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL