Dân Bắc đang đổ tiền mua Sonasea Phú Quốc

Chưa bao giờ bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc lại hấp dẫn đến vậy, “giới nhà giàu” miền Bắc đang “đổ xô” mua nhà tại đây. Theo thống kê từ Savills, có tới 80% người mua nhà tại đây đến từ Hà Nội. Đặc biệt những những khách hàng thượng lưu này thường nhắm đến những dòng sản phẩm cao cấp vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể đầu tư sinh lời như Sonasea Phú Quốc.

Phú Quốc – Báu vật thiên nhiên

Sở hữu đường bờ biển dài tới 150 km cùng, Phú Quốc như một hòn đảo xanh nhỏ mát mắt với nước biển xanh trong, bờ cát mịn màng. Không chỉ vậy, có tới 60% diện tích tại Phú Quốc được bao bọc bởi rừng nguyên sinh với nguồn nước ngọt dồi dào. Tất cả tạo nên một môi trường trong lành và hoàn hảo để nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt là nơi đây có đến 360 ngày nắng trong năm, nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng là 27 độ C, điều này đồng nghĩa với khả năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm, đem lại nguồn lợi tối đa cho các nhà đầu tư.

Cùng với những lợi thế từ thiên nhiên Phú Quốc đang “chuyển mình” và phát triển từng ngày với hệ thống hạ tầng ngày càng đồng bộ, hiện đại. Những lợi thế về tự nhiên, cơ sở hạ tầng và chính sách ưu đãi đặc thù khẳng định Phú Quốc là miền đất “màu mỡ’ cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng tại đây như Sonasea Phú Quốc Condotel chỉ có khả năng sinh lời vượt trội và hưởng tiềm năng tăng giá nhanh chóng. Điều này giải thích vì sao “giới địa ốc” và khách hàng thượng lưu lại đang chuyển hướng đầu tư về Phú Quốc với những dự án đẳng cấp như Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc Tâm điểm thị trường

Sonasea Phú Quốc – Mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư tại Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại thị trường Phú Quốc là vô cùng lớn nhưng những cánh cửa nào cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng khai thác thị trường này?

Thực tế tại Phú Quốc thị trường đang vô cùng sôi động với hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ, cánh cửa đầu tư tại đây cũng đang khá rộng mở. Đặc biệt sự xuất hiện của Sonasea Phú Quốc càng mở rộng cánh cửa đầu tư cho các khách hàng.

Chính thức được khởi công 26/5/2017, Sonasea Phú Quốc Condotel là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, cung cấp cho thị trường 549 căn Condotel và 17 căn biệt thự hạng sang. Là sản phẩm đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu thị trường CEO group dự án hứa hẹn có chất lượng vượt trội. Dù trên thị trường Phú Quốc có nhiều dự án nghỉ dưỡng nhưng Sonasea Phú Quốc Condotel vẫn khẳng định được sức hút nhờ những ưu thế về vị trí, thiết kế thông minh và uy tín của chủ đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đầu tư vào dự án này chủ đầu tư chắc chắn nhận được lợi nhuận vượt trội nhất là khi chủ đầu tư cam kết lợi tức lên tới 10%/năm.

Đặc biệt khi thị trường đang tăng trưởng nhanh chóng cùng những tiềm năng du lịch vô hạn, đầu tư vào dự án càng sớm thì càng có cơ hội thu lợi vượt trội. Đây là lý do vì sao các nhà đầu tư miền bắc lại “đổ xô” đầu tư vào dự án.

Hiện nay chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Sonasea Phú Quốc Condotel để sớm mở bán trên thị trường, liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng mới nhất của dự án nhé!

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL